CÁC LƯU Ý KHI MUA RƠ MOOC SÀN CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG CÁC BẠN NÊN XEM

CÁC LƯU Ý KHI MUA RƠ MOOC SÀN CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG CÁC BẠN NÊN XEM

- Khi mua rơ mooc sàn mới bạn chỉ cần đến công ty chuyên phân phối dòng mooc mới.Nhưng nếu là mua mooc sàn cũ, thì bạn nên tham khảo các thông tin ở trên mạng.Tìm đến các công ty bán mooc cũ hoặc thông qua người thân quen để mua được chiếc mooc cũ phù hợp.

- Sau đó quý khách cần tìm hiểu biết rõ thông tin về chiếc mooc sàn đã qua sử dụng đó cũng như công ty bán. Đảm bảo cho quý khách hàng đang mua mooc từ một công ty hay cá nhân uy tín có thể tin tưởng được.Quý khách cần kiểm định lại toàn bộ như mooc sàn có đầy đủ hồ sơ của xe, có đăng ký chính chủ, xe mua từ năm nào.

- Xe mooc hoạt động bao lâu, hãng mooc đó là gì,cimc hay doosung,kailer  mooc chạy được bao nhiêu km và nhiều thông tin càng chi tiết càng tốt. Đảm bảo chiếc xe sơ mi rơ  thanh lý mooc sàn  đó rõ nguồn gốc xuất xứ và tránh những rắc rối khi sử dụng về sau.

- Tiếp đến quý khách hàng cần kiểm tra chất lượng xe như gầm mooc,lốp,phanh đèn xe. Nếu quý khách không đủ khả năng để xem xét, hãy đi cùng một người thợ có kinh nghiệm, để kiểm tra toàn bộ mooc cũ từ đầu tới cuối.Các thiết bị trên xe mooc đó có còn nguyên vẹn, bộ phận nào bị hư hỏng, tình trạng của lốp xe, vành xe, hệ thống phanh, hệ thống đèn báo,hơi…

- Hiện nay các mặt hàng đang có sẵn trên bãi của công ty chúng tôi như thanh lý mooc sàn cũ hãng Cimc, Doosung, Kailer, Jupiter, Tianjun, Xihongdong dài 12m 14m 15m…Đã được khẳng định thương hiệu trên thị trường mooc sàn.Mooc sàn cũ được công ty chúng tôi nhập về với chất lượng cao mà giá thành phải chăng.Lốp còn 80% hồ sơ có sẵn hộ trợ vay vốn cao cho quý khách.