Mua bán sơ mi rơ mooc cũ tại Hà Nội

Mua bán sơ mi rơ mooc cũ tại Hà Nội uy tín chất lượng cao. Đến với chúng tôi quý khách có thể lựa chọn nhiều mẫu sơ mi rơ mooc đã qua sử dụng như : mooc sàn cũ, mooc lồng cũ, mooc xi măng rời cũ, mooc xăng dầu cũ...Khách hàng mua sơ mi rơ mooc CIMC cũ và sơ mi rơ mooc Doosung cũ xin mời trực tiếp đến với Mooc Long Biên

Mua bán sơ mi rơ mooc cũ tại Hà Nội

Mooc Long Biên Từ lâu đã là địa chỉ uy tín kinh doanh xe tải Hyundai chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc và lắp ráp CKD 3 cục. Nhận thấy nhu cầu sử dụng sơ mi rơ mooc cũ rất cao từ khách hàng, chúng tôi đã mở thêm chi nhánh tại Long Biên, Hà Nội để chuyên mua bán so mi ro moc cu đáng tin cậy cho quý khách. 

Khi đến tham quan và tìm hiểu bãi bán sơ mi rơ móc cũ tại Hà Nội. Quý anh/chị có thể tìm thấy được sản phẩm mình đang quan tâm, bởi chúng tôi có đa dạng chủng loại và các hãng mooc nổi tiếng được nhiều người sử dụng hiện nay. 

Mooc lồng 3 trục cũ đang là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Ngoài ra, chọn mua rơ mooc lồng CIMC 12m4 cũ cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tất cả các sơ mi rơ mooc cũ do chúng tôi phân phối ra thị trường đều được chọn lựa về  đảm bảo độ an toàn kỹ thuật và hồ sơ pháp lý khi sang tên. 

Địa điểm mua bán trao đổi mooc cũ Hà Nội có đầy đủ chủng loại mooc cũ giá rẻ như : bán mooc CIMC phủ bạt ( mooc lồng ) cũ đời 2014 , bán rơ mooc CIMC cũ đời 2015, bán sơ mi rơ mooc CIMC cũ đời 2016. Bán rơ mooc Doosung cũ giá rẻ . Mooc Tân Thanh Cũ, Mooc Xinhongdon cũ cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Mua Bán - Trao Đổi - Xe Đầu Kéo - Xe Ben - Sơ Mi Rơ Mooc

1. Cam kết giao Mooc hàng chính hãng đúng chủng loại khách cần.

2. Giá cả là rẻ nhất trên thị trường Mooc hiện nay cam kết.

3. Giao tận nơi nếu khách có yêu cầu và hướng dẫn tư vấn miễn phí.

4. Phục vụ 24/24 khi quý khách hàng cần và đầy đủ PHỤ KIỆN chính hãng đủ chủng loại

5. Về phía công ty chúng tôi luôn phục vụ khách hàng 24/24 và làm sao có lợi nhất cho khách hàng

6. Về NV phụ tùng phải phục vụ 24/24 khi Mooc khách hàng hỏng cần phụ tùng và phục vụ tận nơi

7. Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn gọi điện tư vấn SỬ DỤNG Mooc theo định kì.

⇒ Với mục đích cuối cùng là 2 bên cùng phát triển quý khách là người mang lại lợi nhuận cho công ty. Và công ty mang lại sự an toàn chất lượng và niềm tin cho quý khách hàng.

 

MOOC LONG BIÊN - MUA BÁN MOOC CHẤT UY TÍN

 

Địa chỉ: 19 Đặng Vũ Hỷ, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0918.256.286

Email: dieplongbien2021@gmail.com

Website: www.mooclongbien.com